ถนน ประชาราษฎร์ สาย 1
ผวาบ่อนพนันสุมหัวเล่นไพ่สามกองเย้ย พรบ.ควบคุมโรค ชาวตลาดห้วยขวางหวั่นโรคจะระบาดต่อ
หลังจากที่มีข่าวแม่ค้าขายอาหารตามสั่งถูกเจ้าหน้าที่ปกครองจังหวัดมุกดาหารเข้าทำการจับกุมยึดอุปกรณ์ทำอาหารและรถเข็นที่ใช้เป็นร้านพร้อมถูกควบคุมตัวไปเพื่อเสียค่าปรับแต่แม่ค้าไม่ยอมพร้อมกับตะโกนบอกเจ้าหน้าที่ว่าค่าน้ำค่าไฟค่าใช้จ่ายต่างๆใครจะจ่ายให้ เป็นประเด็นที่หน้าเห็นใจเป็นอย่างยิ่งเพราะต้องหาเงินมาจ่ายหยุดขายจะหาเงินได้อย่างไรการไฟฟ้าการประปาไม่ได้หยุดเก็บเงินด้วย

เป็นเหตุให้มีชาวบ้านต้องการแจ้งแบะแสและร้องเรียนเรื่องบ่อนพนันเข้ามายังสำนักพิมพ์ของเราซึ่งจากการลงพื้นที่นั้นมีบ่อนพนันจริงแถมเปิดตอน 24 ชั่วโมงด้วย ซึ่งร้านสะดวกซื้อยังต้องปิดเมื่อเวลา 21.00 น เหตุไฉนบ่อนพนันยังเปิดอยู่ได้รวมเอานักพนันมานั่งเล่นกันแถมไม่มีการตรวจวัดไข้หรือป้องกันโรคแต่อย่าใด

ชาวตลาดห้วยขวางกลัวว่าโรคจะมาระบาดที่มีบ่อนมาเปิดเล่นไพ่สามกองกันท่าจะบอกว่าไม่มีก็เห็นจะไม่ได้เพราะว่าเขาพูดร่ำลือกันว่าร้านตัดผมยังต้องปิดแต่บ่อนพนันกลับไม่ปิด ซึ่งบ่อนพนันอยู่ข้างๆ ติดร้านตัดผม เมื่อเข้าไปดูแล้วมีโต๊ะพนันถึง 4 ตัว คนนั้งเล่นไพ่เต็มทุกโต๊ะหายใจรดกันหากมีใครติดโรคโควิท-19 สักคนเข้าไปคงจะติดกันหมดจึงขอรบกวนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างจริงจังเพื่อให้บ่อนพนันแห่งนี้ปิดซะ

อย่าปล่อยให้เป็นกรรมของชาวบ้านต่อไปเลยตั้งแต่มีการมีแพร่ระบาคของโรคโควิท-19 ชาวบ้านร้านตลาดทำมาหากินกันลำบากมากอย่าปล่อยให้เหมือนดังกรณีที่มีการติดโรคกันหนักแล้วก็ออกมาแฉว่าโรคระบาคเพราะอะไรมาจากที่ใดใครเป็นต้นเหตุ จึงจะทราบกัน

ภาพบน/ก่อนจะมีการประกาศใช่ พรบ.ควบคุมโรค  (ร้านตัดผมเปิด)
ภาพล่าง/หลังจากมีการประกาศใช่ พรบ. ควบคุมโรค (ร้านตัดผมปิด)
บ่อนพนัน/ทางประตูเข้ามีสติ๊กเกอร์สีเขียวและสีขาวปิดไว้เพราะเป็นกระจกใส
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 2564,18:23   อ่าน 4616 ครั้ง