ข่าวภูมิภาค
พระพยอมเผยหลวงเจ๊มี เพศสัมพันธ์เบี่ยงเบนทางเพศตะกะตะกาม จากกรณี เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Part 2
นนทบุรี พระพยอมเผยหลวงเจ๊มี เพศสัมพันธ์เบี่ยงเบนทางเพศตะกะตะกาม
  จากกรณี เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Part 2 โพสต์คลิประบุข้อความว่า "ภาพนี้จากคลิปนัวกันเพลินตำแซ่บรัวๆด้วย(มีคลิปไม่สามารถลงได้รอชมตามสื่อข่าวหลัก)พิกัดพระมหา....พำนักอยู่ที่อำเภอน้ำพอง จ.ขอนแก่นครับ แกจะมักย้ายวัดบ่อยๆ แต่จะอยู่ในตัว อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่นเช่นเคย
   ขอร้องเรียนพฤติกรรมหลวงเจ๊คนนี้ครับ เป็นมหาเปรียญด้วย แต่ชอบมีพฤติกรรมเที่ยวซื้อบริการสามเณร โดยจะขี่แท็กซี่มาตามวัดที่เป็นสำนักเรียน โดยจะจ้างสามเณรให้มีเพศสัมพันธ์กับตนเอง ซึ่งหลวงเจ๊ท่านนี้ทำแบบนี้อยู่เป็นนิสัย จะคอยตะเวนไปกระทำอนาจารแบบนี้เกิบทุกอาทิตย์ถ้ามีโอกาส พฤติกรรมโรคจิตและเซ็กจัดมาก มีสามเณรหลายรูปที่เคยมาปรึกษากับผม แต่ก็ไร้หนทางจะช่วย เนื่องจากหลวงเจ๊ท่านนี้รู้จักพระผู้ใหญ่เยอะ ฝากเพจช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ด้วยนะครับ 
   ข้อมูลที่พอทราบมาครับ
วัด... บ้านหนองแสง ต.ท่ากระเสริม อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น 
   วันที่ 12 พฤษภาคม 65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดสวนแก้ว ตำบลบางเลน อำเภอบางใหญ่ เพื่อสอบถามกรณีดังกล่าวพระพยอม กัลยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้วเปิดเผยว่าพระที่ไปตระเวนซื้อเนื้อหนังเณรเป็นที่สำเริงสำราญอารมณ์ทางเพศ แปลกตรงที่ไปเรียนบาลีด้วยที่สำคัญเณรไปเรียนบาลีกันเยอะ เณรก็จะถูกหลอกล่อด้วยเงินด้วยทอง และการปรับอารมณ์ต่างๆ หลวงเจ๊องค์นี้ไม่ค่อยอยู่กับวัดจะไปหาคู่ขาใหม่ๆหน้าใหม่ๆแปลกๆไปเรื่อยๆ ตอนนี้เขาเปิดโปงมาแล้ว เป็นขยะเป็นสวะถูกซัดขึ้นฝั่งไปเป็นวงจรอุบาทว์ ตอนนี้เกิดอุบัติบ่อยมากชาวพุทธเริ่มหวาดหวั่นสำนักพุทธกรมศาสนา เถรสมาคมสมาคมเริ่มขยับตัว นักวิชาการออกมาวิพากษ์วิจารณ์โดยเฉพาะผลงานของหมอปลา คนที่เคยนั่งสบายในตำแหน่งหน้าที่พอเกิดเรื่องบ่อยๆคนวิพากษ์วิจารณ์ เริ่มนั่งไม่ติด ส่วนหลวงเจ๊สันดานเบี่ยงเบนทางเพศแสวงหาอย่างตะกละตะกรามจนเกิด ขอบเขตถึงขั้นต้องเปิดโปงกัน เพราะว่าทำไม่หยุด
 
โพสเมื่อ : 14 พ.ค. 2565,11:17   อ่าน 10 ครั้ง