ข่าวอาชญากรรม
บุ๋มและอิคคิว นำคลิปลับ”ชายหัวโล้น ตอกเสาเข็มกัน”มอบให้ตำรวจกองปราบตรวจพิสูจน์
 
บุ๋มและอิคคิว นำคลิปลับ”ชายหัวโล้น ตอกเสาเข็มกัน”มอบให้ตำรวจกองปราบตรวจพิสูจน์
 
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 25 ม.ค. ที่อาคารประชาอารักษ์ กองปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง อิคคิว-วาสนา เคลือบสูงเนิน พร้อมด้วยบุ๋ม-คมคาย เวกนวล และพยาน โยมอุปัฏฐาก คนที่แฉครูบาไก่ หรือพระอาจารย์สุวิทย์ ชินวโร ประธานที่พักสงฆ์วัดป่าปฐมเทวาราม อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ฉุกเฉิน เพื่อเตรียมออกหมาย โดยทั้ง 3 คน จะมอบคลิปลับเพิ่มเติมให้กับตำรวจกองปราบปราม ที่ กองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปราม
 
โดย บู๋มและอิคคิว นำหลักฐานที่เป็นคลิป ขณะมีการปฏิบัติกาม เจ้าตัวเรียกว่า”ตอกเสาเข็มของชายหัวโลน”กับชายอีกคนมาให้ตำรวจกองปราบตรวจสอบ ยืนยันคลิปชัดเจนว่าเป็นใคร ขณะที่ศุกร์นี้จะนำหลักฐานให้ตำรวจตรวจสอบตำรวจบางคนที่รับเงินจากครูบาไก่ 
 
นางสาววาสนา หรือ อิคคิว พร้อมด้วย นางสาวคมคาย หรือ บุ๋ม และ พยานที่อยู่ใกล้ชิดกับครูบาไก่ นำหลักฐาน เป็นคลิปวิดีโอลับ ของ ชายหัวโล้น ลักษณะ อรชร อ้อนแอน กำลัง มีเพศสัมพันธ์ ลักษณะตอกเสาเข็มกันกับชายอีกคน ภายในห้อง มิดชิดคาดว่าเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ทแห่งหนึ่ง 
 
โดยบุ๋ม บอกว่า เธอได้คลิปดังกล่าวมาจากพลเมืองดีคนหนึ่ง ที่ส่งคลิปในลักษณะนี้มาให้หลายคลิป และเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เธอยืนยันว่า พลเมืองดีไม่ใช่คนในคลิปดังกล่าวแน่นอน และสิ่งที่เธอต้องการคือนำคลิปดังกล่าวมาให้ตำรวจตรวจสอบ หากตำรวจได้เห็นจะรู้ทันทีว่าคือใคร 
 
ส่วนที่เธอออกมาแฉครูบาไก่ ยืนยันว่าไม่มีเรื่องผลประโยชน์เกี่ยวข้อง และยังได้ฝากไปถึงครูบาไก่ว่า อยากให้ออกมายอมรับความจริงในสิ่งที่ตนเองทำผิดพลาดไป  
 
ขณะที่พยานที่อยู่ใกล้ชิดกับครูบาไก่ ได้พูด วลีเด็ดฝากไปถึง ครูบาไก่ ว่า “ผีเห็นผีฉันท์ใด พี่แพรรี่ย่อมเห็นผีตัวแม่ฉันท์นั้น”
 
นอกจากนี้ บุ๋ม ยังบอกอีกว่าตอนนี้เธอและอิคคิว ยังหมาได้รับหมายเรียก จาก สภ.มัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น ตามที่ ครูบ่าไก่พูดออกสื่อไปว่าจะมีการเรียกพวกตนไปพบตำรวจในวันศุกร์ที่ 27 มกราคมนี้ 
 
ขณะที่วันศุกร์นี้ เธอจะนำหลักฐานเป็นเอกสารหลักฐานด้านการเงินไปยื่นให้ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อตรวจสอบ ตำรวจบางนายที่รับเงินจาก ครูบาไก่ เธอยืนยันว่าเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ แต่ไม่ขอเปิดเผยจะขอเปิดรายละเอียดในวันศุกร์นี้ 
 
โพสเมื่อ : 25 ม.ค. 2566,22:01   อ่าน 53 ครั้ง